Những mẫu bàn thờ gỗ đẹp và hiện đại

Ngày nay, những mẫu bàn thờ bằng gỗ được thiết kế đẹp và hiện đại hơn trước nhưng vẫn phải đảm bảo tính trang nghiêm của bàn thờ thông thường.

Thờ cúng ông bà, tổ tiên từ lâu đã đã trở thành tín ngưỡng trong đời sống của người dân Việt Nam. Và đa phần gia đình nào cũng có bàn thờ tổ tiên trong nhà.

Có nhiều người cho rằng việc thờ phụng có tốt, cái tâm thờ tự trong sáng thì sẽ mang lại cho gia chủ có nhiều may mắn, tài lộc, làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc, hoan hỷ. Vì vậy, việc lựa chọn mẫu bàn thờ đẹp thích hợp nhất chính là thể hiện sự tỉ mỉ trong hình thức thờ cúng, cọi trọng và biết ơn đến thần linh, đến đấng sinh thành.

Nguyên liệu dùng để làm bàn thờ

Bàn thờ được làm bằng gỗ là phổ biến nhất bởi vì gỗ dễ chạm trổ, nhẹ và bền theo thời gian. Những loại gỗ thường được dùng để làm bàn thờ là: Gỗ mít, gỗ dổi, gỗ xoan đào, gỗ gụ, gỗ vàng tâm, gỗ pơ mu…

Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng nghề Sơn Đồng thì từ những khối thân gỗ xù xì sẽ trở thành một sản phẩm bàn thờ bền đẹp.

Mẫu mã hoa văn trên bàn thờ gỗ ngày càng phong phú, đa dạng nhờ sức sáng tạo của người nghệ nhân. Đường nét hoa văn có nhiều loại như: chạm tứ quý, tứ linh, tứ linh hóa, ngũ phúc, mai điểu…Bàn thờ đẹp thường được sơn son thếp vàng, chất liệu sơn có thể là sơn ta, sơn pu…

Kích thước bàn thờ thông thường

Bàn thờ có rất nhiều kích thước khác nhau, kích thước thông thường được tính theo thước Lỗ Ban là :

+ Chiều ngang (dài): 153 cm ; 175 cm , 197 cm , 217 cm

+ Chiều sâu (rộng): 81 cm , 97 cm , 107 cm, 117 cm

+ Chiều cao :107cm, 127 cm, 133cm, 147cm

Phân loại bàn thờ

Bàn thờ có rất nhiều loại với những tên gọi khác nhau như: tủ thờ, sập thờ, bàn thờ án gian, bàn thờ ô xa, chấp tải. Tại các phòng thờ tư gia, dòng họ thường sử dụng bàn thờ ô xa, bàn thờ án gian, tủ thờ. Tại các nơi thờ cúng linh thiêng hơn như đình, chùa, điện thờ cần không gian thờ cúng lớn thì hay sử dụng sập thờ, chấp tải.

Dưới đây là 1 số mẫu bàn thờ đẹp được đặt làm nhiều nhất tại cơ sở Đồ thờ Tâm Linh:

Những mẫu bàn thờ gỗ đẹp và hiện đại
Mẫu án gian thờ gỗ gụ đẹp
Những mẫu bàn thờ gỗ đẹp và hiện đại
Mẫu tủ thờ gỗ đẹp
Những mẫu bàn thờ gỗ đẹp và hiện đại-1
Mẫu sập thờ gỗ mộc đẹp
Những mẫu bàn thờ gỗ đẹp và hiện đại-2
Mẫu sập thờ gỗ gụ
Những mẫu bàn thờ gỗ đẹp và hiện đại-3
Mẫu bàn thờ ô xa đẹp
Những mẫu bàn thờ gỗ đẹp và hiện đại-4
Mẫu bàn thờ chấp tải bằng gỗ đẹp

Cơ sở chuyên sản xuất những mẫu bàn thờ đẹp

Cơ sở sản xuất Đồ thờ Tâm Linh Sơn Đồng là một cơ sở sản xuất đồ thờ cúng bằng gỗ cao cấp nổi tiếng, nằm trong làng nghề Sơn Đồng (xóm Đồng – Sơn Đồng – Hài Đức – Hà Nội). Một làng nghề chuyên sản xuất đồ thờ cúng và tượng Phật lâu đời, nổi tiếng khắp các tỉnh phía Bắc, cung cấp sản phẩm bàn thờ đẹp với chất lượng tốt. Với nguyên liệu gỗ đa dạng phong phú, chất lượng đã được khẳng định qua thời gian, cơ sở sản xuất đã khẳng định sự uy tín với sản xuất bàn thờ đủ mẫu mã đẹp với nhiều lại bàn thờ, tủ thờ đẹp, thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

7 Cam kết chất lượng và dịch vụ:

– Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh.
– Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau khách hàng được kiểm tra mộc trước khi sơn.
– Chạm khắc tinh xảo.
– Thời gian giao hàng đúng hẹn.
– Bảo hành:10 năm
– Giá tốt nhất
– Hỗ trợ vận chuyển miễn phí bán kính 30km.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giá cả các sản phẩm bàn thờ đẹp quý khách vui lòng liên hệ Mr Trường: 0971 82 1989