Cửa Võng

Cửa võng là phần bao quanh, ngăn cách phòng thờ, ban thờ với không gian bên ngoài.

Cửa võng được chạm khắc công phu, được sơn son thiếp vàng – thiếp bạc tăng thêm sự trang nghiêm của nơi thờ phụng tại gia hoặc đình chùa.

Cùng với cuốn thư – hoành phi – câu đối thì đây là một phần không thể thiếu trong kiến trúc thờ cúng của người Việt Nam ta từ xưa đến nay. Giữ vững làng nghề truyền thống mỹ nghệ Sơn Đồng của cha ông hàng trăm năm qua. Chúng tôi nhận điêu khắc các loại cửa võng, đồ gỗ tâm linh chất lượng tốt nhất.

Làm cửa võng cho nhà thờ của dòng họ, từ đường

Đối với những dòng họ lớn, có điều kiện xây dựng từ đường, nhà thờ tổ tiên chung cho dòng họ. Chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng các loại cửa võng tứ linh, cửa võng tử long ở phần chính điện để thể hiện sự trang nghiêm của dòng họ.

Nội thất không gian thờ
Nội thất không gian thờ

Hai bên của chính điện chúng tôi chạm trổ loại cửa võng từ quý hoặc phù dung. Ở gian giữa nhưng không phải chính điện chúng tôi dùng Cửa võng Triện tàu hoặc nhất long phun ngọc.

Làm cửa võng tại gia cho gia chủ làm trưởng tộc và trưởng ngành

Đối với ban thờ tại nhà của gia chủ là trưởng tộc, trưởng ngành, cửa võng sẽ được chạm trổ long – lân – quy – phụng hoặc chín rồng tranh châu. Những đường nét điêu khắc thể hiện được sức mạnh to lớn của dòng họ, sự oai phong tôn nghiêm của vị trưởng tộc, trưởng chi, trưởng ngành.

Cửa Võng
Cửa Võng Rồng Châu Cho Gia Chủ Là Trưởng Tôn

Nhìn vào cửa võng chúng ta sẽ hiểu được những thông tin về gia chủ cũng như dòng tộc. Hai bên không thể thiếu được hoành phi câu đối.

Làm cửa võng tại gia cho gia chủ là thứ tôn

Để thể hiện được sự đức độ, khiêm nhường của bậc thứ tôn; chúng tôi sử dụng các loại cửa võng chạm khắc: tứ linh, tứ quý hóa, thất phượng tụ hoa, phù dung công trĩ. Ý nghĩa của những loại cửa võng này không chỉ thể hiện tinh thần của gia chủ mà còn truyền tải mong muốn về những điều an vui, mọi thứ đều thái bình, dòng họ càng ngày càng hưng thịnh.

Chúng tôi đồng hành với khách hàng trong các khâu: tư vấn- chạm khắc- hoàn thiện- xuất xưởng- bàn giao:

Tư vấn:

Khách hàng muốn đặt các loại cửa võng, đồ mỹ nghệ tâm linh khác như: bàn thờ, hoành phi, câu đối, cuốn thư đều được tư vấn 24/24 qua điện thoại hoặc tư vấn trực tiếp khách hàng tận nơi.

Chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu sản phẩm phù hợp với không gian thờ cúng của gia chủ. Kích thước của cửa võng không cố định vì nó dựa vào không gian phòng thờ. Chúng tôi sẽ lựa chọn chất liệu gỗ phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình. Mỗi sản phẩm chúng tôi đều đảm bảo tính thẩm mỹ, sự tôn nghiêm và phù hợp với truyền thống của gia đình – dòng họ, giữ vững bản sắc văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Chạm khắc:

Sau khi có được sự thỏa thuận của khách hàng, đội ngũ nghệ nhân lành nghề của Sơn Đồng sẽ tiến hành chạm khắc sản phẩm. Khách hàng có thể đến tận nơi quan sát quá trình làm việc của chúng tôi.

Hoàn thiện:

Cửa võng sau khi chạm trổ tinh xảo sẽ được đưa ra đánh bóng và sơn. Quá trình sơn sẽ được thực hiện theo kĩ thuật sơn ta cổ truyền sau đó là thếp bạc – thếp vàng theo ý của gia chủ.

Cửa Võng
Cửa Võng Sau Khi Hoàn Thiện

Quy trình chạm khắc và hoàn thiện sẽ được ghi hình, chụp ảnh rồi gửi cho khách hàng giám sát rất khách quan. Nếu có bất cứ sai sót gì chúng tôi sẽ khắc phục ngay đem lại cho quý khách sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm.

Xuất xưởng, bàn giao:

Chúng tôi chỉ xuất xưởng sau khi sản phẩm thật sự hoàn thiện, khách hàng ưng ý. Đội ngũ thợ sẽ bàn giao tại gia cho quý khách và lắp đặt.

Chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ 100% tự nhiên để làm cửa võng

Quý khách được lựa chọn các chủng loại gỗ sau: gỗ mít, gỗ gụ, gỗ dỗi, gỗ hương, vàng tâm. Chúng tôi sử dụng các loại gỗ lâu năm đặc lõi mang lại độ bền cao nhất cho từng sản phẩm.

Tại sao bạn nên lựa chọn cửa võng của làng nghề Sơn Đồng

– Chúng tôi có đội ngũ thợ tay nghề cao

– Chúng tôi đặt tâm thành kính vào trong từng sản phẩm đồ mỹ nghệ

– Làm việc tỉ mỉ, đúng hẹn, đúng chất lượng

– Lịch sự, tôn trọng khách hàng

– Giá cả phải chăng

Mua cửa võng thờ uy tín – chất lượng ở đâu?

Đồ thờ Trường Yến thuộc làng nghề Sơn Đồng, chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu cửa võng đẹp bằng gỗ mít, gỗ gụ, gỗ hương, gỗ vàng tâm, gỗ dổi… Với giá tốt nhất không đâu rẻ bằng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ THỜ TRƯỜNG YẾN

Địa chỉ: Thôn Đồng – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – TP Hà Nội

Hotline: 0936 257 985 hoặc 097 182 1989

+ Website: Dothotruongyen.com hoặc dothotamlinhsondong.com

+ Email: Dothotruongyen@gmail.com

Là một cơ sở sản xuất Đồ Thờ trong Hiệp hội làng nghề Sơn Đồng chúng tôi luôn cam kết đưa đến những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, phù hợp nhất với Quý Khách hàng, giữ vững được bản sắc dân tộc, góp phần xây dựng thêm và phát triển thêm cho thương hiệu Làng Nghề Đồ Thờ Truyền Thống Sơn Đồng.

Nhằm đáp ứng tối đa nhất cho các nhu cầu của Khách Hàng. Chúng tôi đã mở rộng và sản xuất tất cả các sản phẩm liên quan đến đồ thờ như:

+ Các Đồ Thờ: Hoành Phi, Câu Đối, Án Gian, Bàn Ô Sa, Cửa Võng, Cuốn Thư, Ngai, Bát Bửu, Kiệu…

+ Các Tượng Thờ: Tượng Phật, tượng Quan, Tượng Đức Thánh, Tượng Mẫu, Phù Điêu, Truyền Thần…

+ Các Linh Vật Thờ: Ông Voi, Ông Hạc, Ông Ngựa…..

+ Thiết kế không gian thờ: Nhà thờ họ, Đình, Chùa….

Chúng tôi sẽ tư vấn tận nơi nếu Quý Khách đang có nhu cầu:

Làm mới Đình Chùa, Đền, Điện, Nhà Thờ

Tu sửa Đình Chùa, Đền Điện , Nhà Thờ… và các sản phẩm liên quan đến đồ thờ.

Trong thời gian hoạt động, chúng tôi cũng đã rất vinh dự được xây mới một số Đình, Chùa lớn, làm mới rất nhiều các đồ thờ cho các Đinh Chùa, các Nhà Thờ Tổ Tiên lớn, các Điện cũng như các gian thờ Gia Tiên của các hộ Gia Đình trên khắp đất nước từ Bắc vào Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần. Xin chân thành cảm ơn

Trân Trọng!

Chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Hiển thị tất cả 3 kết quả