Địa chỉ mua bàn thờ tại Hà Nội uy tín giá rẻ

Mách bạn đọc nơi mua bàn thờ đẹp giá rẻ tại Hà Nội. Đó là cơ sở sản xuất Đồ thờ Tâm Linh Sơn Đồng – một địa chỉ uy tín chuyên sản xuất đồ thờ bằng gỗ.

Bạn đang tìm kiếm, phân vân, không biết, băn khoăn lựa chọn một Địa chỉ mua bàn thờ tại Hà Nội đáng tin cậy. Xin mời đọc bài viết dưới đây.

Án gian tứ linh
Án gian tứ linh

Cơ sở sản xuất Đồ thờ Tâm Linh Sơn Đồng nằm trong làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống Sơn Đồng có lịch sử làm đồ thờ nổi tiếng hàng trăm năm, thuộc huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Nơi đây có rất nhiều nghệ nhân đã đã đạt được những danh hiệu cao quý của hội nghệ nhân làng nghề toàn quốc.

Chủ đạo là tạc tượng thờ tượng phật, chế tác chạm khắc bàn thờ gia tiên, sập thờ, tủ thờ…với đường nét tinh tế hài hòa, những người thợ, những người nghệ nhân của Đồ thờ Tâm Linh Sơn Đồng đã làm ra hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm đồ thờ bằng gỗ đẹp lưu truyền hậu thế.

Bàn thờ chia ra làm các loại như: bàn thờ thông thường, bàn thờ án gian, bàn thờ ô sa, sập thờ, tủ thờ, bàn thờ treo tường. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng phù hợp với từng không gian thờ cúng. Nếu muốn mua bàn thờ tại Hà Nội mời các bạn xem qua một số mẫu chúng tôi đang bán dưới đây:

Bàn thờ ô xa
Bàn thờ ô xa
Sập thờ hai dạ sơn thép
Sập thờ hai dạ sơn thép
bàn thờ Án gian gỗ hương
Mẫu Án gian gỗ hương
bàn thờ chấp tải
Bàn thờ chấp tải
Tủ thờ gỗ mít
Tủ thờ gỗ mít

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế các mẫu bàn thờ khác theo yêu cầu của quý khách hàng về kích thước, hình dáng, chất liệu gỗ. Đồng thời tư vấn cho các bạn cách bài trí không gian thờ sao cho sang trọng, tôn nghiêm mà vẫn hợp phong thủy.

Chúng tôi cam kết đem tới sản phẩm bàn thờ Sơn Đồng chất lượng bền đẹp theo thời gian sử dụng mà giá thành hợp lý tốt nhất Hà Nội và trong cả nước.

Địa chỉ mua bàn thờ tại Hà Nội:

Cơ sở sản xuất Đồ thờ Trường Yến

Địa Chỉ: Xóm Đồng – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: Mr Trường 0971 82 1989