Tổng Hợp 10+ Mẫu Cửa Võng Được Ưa Chuộng nhất 2022

Cửa võng là phần bao quanh, ngăn cách phòng thờ, ban thờ với không gian bên ngoài.

Cửa võng được chạm khắc công phu, được sơn son thiếp vàng – thiếp bạc tăng thêm sự trang nghiêm của nơi thờ phụng tại gia hoặc đình chùa.

Cùng với cuốn thư – hoành phi – câu đối thì đây là một phần không thể thiếu trong kiến trúc thờ cúng của người Việt Nam ta từ xưa đến nay. Giữ vững truyền thống chế tác đồ thờ của cha ông hàng trăm năm qua. Đồ thờ Trường Yến nhận điêu khắc các loại cửa võng chất lượng tốt nhất.

Đồ thờ Trường Yến có quy trình làm việc chuyên nghiệp theo các bước rõ ràng: tư vấn- chạm khắc- hoàn thiện- xuất xưởng- bàn giao

Tư vấn:

Khách hàng muốn đặt các loại cửa võng, đồ mỹ nghệ tâm linh khác như: bàn thờ, hoành phi, câu đối, cuốn thư đều được tư vấn 24/24 qua điện thoại hoặc tư vấn trực tiếp khách hàng tận nơi.

Chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu sản phẩm phù hợp với không gian thờ cúng của gia chủ. Kích thước của cửa võng không cố định vì nó dựa vào không gian phòng thờ. Chúng tôi sẽ lựa chọn chất liệu gỗ phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình. Mỗi sản phẩm chúng tôi đều đảm bảo tính thẩm mỹ, sự tôn nghiêm và phù hợp với truyền thống của gia đình – dòng họ, giữ vững bản sắc văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Chạm khắc:

Sau khi có được sự thỏa thuận của khách hàng, đội ngũ nghệ nhân lành nghề của Sơn Đồng sẽ tiến hành chạm khắc sản phẩm. Khách hàng có thể đến tận nơi quan sát quá trình làm việc của chúng tôi.

Hoàn thiện:

Cửa võng sau khi chạm trổ tinh xảo sẽ được đưa ra đánh bóng và sơn. Quá trình sơn sẽ được thực hiện theo kĩ thuật sơn ta cổ truyền sau đó là thếp bạc – thếp vàng theo ý của gia chủ.

Chúng tôi cam kết đồng hành với khách hàng cho đến hết thời gian bảo hành sản phẩm là hơn 20 năm.

Sau đây đồ thờ Trường Yến xin giới thiệu cho quý khách hàng những mẫu cửa võng phổ biến nhất, được khách hàng ưa chuộng nhất năm 2022.

Mẫu cửa võng song long chầu nguyệt gỗ gụ

Mẫu cửa võng mai điểu giáp vàng

Mẫu cửa võng tứ linh hóa

Mẫu cửa võng song long chầu nguyệt gỗ hương giáp vàng

Mẫu cửa võng tứ linh gỗ hương giáp vàng

Cửa võng chiện dơi ngũ phúc

Mẫu cửa võng hồng trĩ gỗ gụ sơn PU

Quy trình chạm khắc và hoàn thiện sẽ được ghi hình, chụp ảnh rồi gửi cho khách hàng giám sát rất khách quan. Nếu có bất cứ sai sót gì chúng tôi sẽ khắc phục ngay đem lại cho quý khách sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm.

Xuất xưởng, bàn giao:

Chúng tôi chỉ xuất xưởng sau khi sản phẩm thật sự hoàn thiện, khách hàng ưng ý. Đội ngũ thợ sẽ bàn giao tại gia cho quý khách và lắp đặt.

Chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ 100% tự nhiên để làm cửa võng

Quý khách được lựa chọn các chủng loại gỗ sau: gỗ mít, gỗ gụ, gỗ dỗi, gỗ hương, vàng tâm. Chúng tôi sử dụng các loại gỗ lâu năm đặc lõi mang lại độ bền cao nhất cho từng sản phẩm.

Tại sao bạn nên lựa chọn cửa võng của làng nghề Sơn Đồng

– Chúng tôi có đội ngũ thợ tay nghề cao

– Chúng tôi đặt tâm thành kính vào trong từng sản phẩm đồ mỹ nghệ

– Làm việc tỉ mỉ, đúng hẹn, đúng chất lượng

– Lịch sự, tôn trọng khách hàng

– Giá cả phải chăng.

Mua cửa võng thờ uy tín – chất lượng ở đâu?

Đồ thờ Trường Yến thuộc làng nghề đồ thờ Sơn Đồng, chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu cửa võng đẹp bằng gỗ mít, gỗ gụ, gỗ hương, gỗ vàng tâm, gỗ dổi… Với giá tốt nhất không đâu rẻ bằng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ THỜ TRƯỜNG YẾN

Địa chỉ: Thôn Đồng – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – TP Hà Nội

Hotline: 0936 257 985 hoặc 097 182 1989

+ Website: Dothotruongyen.com hoặc dothotamlinhsondong.com

+ Email: Dothotruongyen@gmail.com

Là một cơ sở sản xuất Đồ Thờ trong Hiệp hội làng nghề Sơn Đồng chúng tôi luôn cam kết đưa đến những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, phù hợp nhất với Quý Khách hàng, giữ vững được bản sắc dân tộc, góp phần xây dựng thêm và phát triển thêm cho thương hiệu Làng Nghề Đồ Thờ Truyền Thống Sơn Đồng.