5 mẫu phòng thờ đẹp nhất tại biệt thự KĐT Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside là một trong những kđt hiện đại, sang trọng , đáng sống nhất của đất nước. Cư dân ở đây là tầng lớp tinh hoa siêu giàu có. Họ có thể bỏ ra hàng trăm tỷ để mua biệt thự Vinhomes Riverside vậy nên số tiến họ đầu tư cho trang trí nội thất cũng không hề nhỏ đặc biệt là không gian thờ cúng. Một trong những không gian quan trọng nhất của ngôi nhà. Với kinh nghiệm thi công cho hàng trăm căn biệt thự sau đây đồ thờ trường yến xin giới thiệu cho quý khách hàng 5 mẫu phòng thờ đẹp biệt thự kđt Vinhomes Riverside mà chúng tôi đã thi công.

1, Phòng thờ biệt thự đơn lập 500m2 khu Hoa Sữa Vinhomes Riverside

Với diện tích 1 tầng lên tới gần 150m2, tổng diện tích sử dụng 580m2 và giá trị căn biệt thự lên tới hơn 100 tỷ. Việc chủ nhà đầu tư thiết kế 1 phòng thờ rộng rãi, lộng lẫy là điều dễ hiểu.

Gia chủ đặt làm đồ thờ từ những loại gỗ quý nhất, trang trí không gian thờ bằng những vật phẩm đẹp và quý nhất là cách thể hiện lòng biết ơn đến tổ tiên cũng như sự quan trọng của khu thờ tự đối với chủ nhân.

2, Mẫu phòng thờ biệt thự song lập 250m2 khu Hoa Phượng Vinhomes Riverside

Biệt thự song lập 250m2 là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng của dự án Vinhomes Riverside.  Với diện tích 1 tầng vào khoảng 120m2, gia chủ có đủ không gian để thiết kế cho căn biệt thự của mình một phòng thờ hợp lý nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Vật liệu chủ đạo được lựa chọn là gỗ hương cùng các đồ trang trí bằng đồng và các tranh ảnh văn hóa dân gian tạo cho khu thờ tự sự trang nghiêm và ấm cúng.

3, Mẫu phòng thờ biệt thự đơn lập 315m2 view hồ Vinhomes Harmony

Vinhomes Harmony là giai đoạn 2 của dự án Vinhomes Riverside, các căn biệt thự đơn lập Vinhomes Harmony có phòng cách thiết kế hiện đại đậm nét châu Âu. Vật nên các gia chủ tại đây cũng chọn phong cách hiện đại cho không gian thờ tự của mình.

4, Mẫu phòng thờ cho biệt thự nhà vườn 168m2 Vinhomes Harmony

Mặc dù có diện tích đất chỉ 168m2 nhưng diện tích 1 tầng của biệt thự nhà vườn Vinhomes Harmony lên tới 126m2. Diện tích đó là rất đủ để chủ nhà thiết kế 1 phòng thờ rất đẹp.

5, Mẫu phòng thờ cho biệt thự liền kề 90m2 Vinhomes Harmony

Là mẫu biệt thự có diện tích khá khiêm tốn chỉ 90m2. Diện tích tầng 1 hạn chế ở mức 60m2 nên phòng thờ của biệt thự liền kề 90m2 Vinhomes Harmony được lựa chọn với phong cách thiết kế tương đối tối giản và đề cao tính nhỏ gọn. Những món đồ không thực sự quá cần thiết sẽ không được sử dụng để tạo sự thông thoáng cho phòng thờ.

6, Những điều cần lưu ý khi thiết kế phòng thờ

Khi đặt bàn thờ cũng nên lưu ý những điều sau để tránh việc ảnh hưởng không đáng có đến gia đình. Dưới đây là một số điểm kiêng kỵ bạn nên lưu ý khi thiết kế phòng thờ biệt thự trong gia đình:

  • Không đặt bàn thờ gần nhà vệ sinh: Nhà vệ sinh là nơi chứa những điều không may mắn. Khi đặt bàn thờ gần nhà vệ sinh sẽ khiến cho các vị tổ tiên cũng như không thể sinh ra được nhưng vượng khí tốt cho gia đình.
  • Không đặt bàn thờ ngược lại với hướng đi của nhà( bao gồm cửa chính, phụ,…): Khi đặt bàn thờ xung khắc với hướng cửa sẽ khiến cho dương khí trong nhà không thể lưu thông.
  • Không đặt bàn thờ trong phòng ngủ: Phòng ngủ là nơi sinh hoạt cá nhân của những thành viên trong gia đình cho nên không nên đặt bàn thờ – nơi thiêng liêng vào trong đó.

Địa chỉ thiết kế thi công phòng thờ đẹp biệt thự uy tín – chất lượng

Đồ thờ Trường Yến thuộc làng nghề đồ thờ Sơn Đồng, chúng tôi đã thiết kế thi công cho hàng trăm biệt thự KĐT Vinhomes Riverside với giá tốt nhất không đâu rẻ bằng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ THỜ TRƯỜNG YẾN

Địa chỉ: Thôn Đồng – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – TP Hà Nội

Hotline: 0936 257 985 hoặc 097 182 1989

+ Website: Dothotruongyen.com hoặc dothotamlinhsondong.com

+ Email: Dothotruongyen@gmail.com

Là một cơ sở sản xuất Đồ Thờ trong Hiệp hội làng nghề Sơn Đồng chúng tôi luôn cam kết đưa đến những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, phù hợp nhất với Quý Khách hàng, giữ vững được bản sắc dân tộc, góp phần xây dựng thêm và phát triển thêm cho thương hiệu Làng Nghề Đồ Thờ Truyền Thống Sơn Đồng.