Nhận làm cửa võng chất lượng, đa mẫu mã – làng nghề Sơn Đồng

Cửa võng là phần bao quanh, ngăn cách phòng thờ, ban thờ với không gian bên ngoài. Cửa võng được chạm khắc công phu, được sơn son thiếp vàng – thiếp bạc tăng thêm sự trang nghiêm của nơi thờ phụng tại gia hoặc đình chùa. Cùng với cuốn thư – hoành phi – câu đối thì đây là một phần không thể thiếu trong kiến trúc thờ cúng của người Việt Nam ta từ xưa đến nay. Giữ vững làng nghề truyền thống mỹ nghệ Sơn Đồng của cha ông hàng trăm năm qua, chúng tôi nhận điêu khắc các loại cửa võng, đồ gỗ tâm linh chất lượng tốt nhất. 

Dịch vụ làm cửa võng cho nhà thờ của dòng họ, từ đường:

Đối với những dòng họ lớn, có điều kiện xây dựng từ đường, nhà thờ tổ tiên chung cho dòng họ; chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng các loại cửa võng tứ linh, cửa võng tử long ở phần chính điện để thể hiện sự trang nghiêm của dòng họ. 

Hai bên của chính điện chúng tôi chạm trổ loại cửa võng từ quý hoặc phù dung. Cửa võng nằm ở gian giữa nhưng không phải chính điện chúng tôi dùng Triện tàu hoặc nhất long phun ngọc. 

Dịch vụ làm cửa võng tại gia cho gia chủ làm trưởng tộc và trưởng ngành:

Đối với ban thờ tại nhà của gia chủ là trưởng tộc, trưởng ngành, cửa võng sẽ được chạm trổ long- ly- quy- phụng hoặc chín rồng tranh châu. Những đường nét điêu khắc thể hiện được sức mạnh to lớn của dòng họ, sự oai phong tôn nghiêm của vị trưởng tộc, trưởng chi, trưởng ngành. Nhìn vào cửa võng chúng ta sẽ hiểu được những thông tin về gia chủ cũng như dòng tộc. Hai bên không thể thiếu được hoành phi câu đối.  

Dịch vụ làm cửa võng tại gia cho gia chủ là thứ tôn:

Để thể hiện được sự đức độ, khiêm nhường của bậc thứ tôn; chúng tôi sử dụng các loại cửa võng chạm khắc: tứ linh, tứ quý hóa, thất phượng tụ hoa, phù dung công trĩ. Ý nghĩa của những loại cửa võng này không chỉ thể hiện tinh thần của gia chủ mà còn truyền tải mong muốn về những điều an vui, mọi thứ đều thái bình, dòng họ càng ngày càng hưng thịnh. 

Chúng tôi đồng hành với khách hàng trong các khâu: tư vấn- chạm khắc- hoàn thiện- xuất xưởng- bàn giao:

Khách hàng muốn đặt các loại cửa võng, đồ mỹ nghệ tâm linh khác như: bàn thờ, hoành phi, câu đối cuốn thư đều được tư vấn 24/24 qua điện thoại hoặc tư vấn trực tiếp khách hàng tận nơi. 

Chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu sản phẩm phù hợp với không gian thờ cúng của gia chủ; kích thước của cửa võng không cố định vì nó dựa vào không gian phòng thờ. Chúng tôi sẽ lựa chọn chất liệu gỗ phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình, mỗi sản phẩm chúng tôi đều đảm bảo tính thẩm mỹ, sự tôn nghiêm và phù hợp với truyền thống của gia đình – dòng họ, giữ vững bản sắc văn hóa truyền thống của Việt Nam. 

Sau khi có được sự thỏa thuận của khách hàng, đội ngũ nghệ nhân lành nghề của Sơn Đồng sẽ tiến hành chạm khắc sản phẩm. Khách hàng có thể đến tận nơi quan sát quá trình làm việc của chúng tôi.

Cửa võng sau khi chạm trổ tinh xảo sẽ được đưa ra đánh bóng và sơn. Quá trình sơn sẽ được thực hiện theo kĩ thuật sơn ta cổ truyền sau đó là thiếp bạc – thiếp vàng theo ý của gia chủ. 

Quy trình chạm khắc và hoàn thiện sẽ được ghi hình, chụp ảnh rồi gửi cho khách hàng giám sát rất khách quan. Nếu có bất cứ sai sót gì chúng tôi sẽ khắc phục ngay đem lại cho quý khách sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm. 

Chúng tôi chỉ xuất xưởng sau khi sản phẩm thật sự hoàn thiện, khách hàng ưng ý. Đội ngũ thợ sẽ bàn giao tại gia cho quý khách và lắp đặt. 

Chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ 100% tự nhiên để làm cửa võng

Quý khách được lựa chọn các chủng loại gỗ sau: gỗ mít, gỗ gụ, gỗ dỗi, gỗ hương, vàng tâm. Chúng tôi sử dụng các loại gỗ lâu năm đặc lõi mang lại độ bền cao nhất cho từng sản phẩm. 

Tại sao bạn nên lựa chọn cửa võng của làng nghề Sơn Đồng

Chúng tôi có đội ngũ thợ tay nghề cao

Chúng tôi đặt tâm thành kính vào trong từng sản phẩm đồ mỹ nghệ 

Làm việc tỉ mỉ, đúng hẹn, đúng chất lượng 

Lịch sự, tôn trọng khách hàng 

Giá cả phải chăng 

Từ khóa tìm kiếm:

Cửa võng đẹp
Mẫu cửa võng đẹp
Nhận làm cửa võng
Cửa võng

Comments are closed.