Nơi mua đồ thờ bằng gỗ giá tốt tại Hà Nội

Dothotamlinhsondong.com mách bạn một mua đồ thờ gỗ giá tốt tại Hà Nội, đó là cơ sở chuyên sản xuất Đồ thờ tâm linh tại Làng nghề Sơn Đồng thuộc xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

Từ xưa đến nay, những vật dụng được làm từ gỗ đã trở nên rất quen thuộc với đời sống của người Việt Nam, nhất là sử dụng nguyên liệu gỗ để làm nên những mẫu đồ thờ đẹp. Gỗ là một sản vật của thiên nhiên, mang một vẻ đẹp thuần khiết nhất và có giá trị lâu bền. Đồ thờ bằng gỗ vẫn giữ nguyên giá trị từ lâu đời, giá thành hợp lý, mẫu mã đẹp, chất liệu dễ chạm khắc luôn là lựa chọn hàng đầu về chất liệu làm đồ thờ. Mua đồ thờ gỗ giá tốt tại Hà Nội là điều không ít khách hàng băn khoăn. Sau đây đồ thờ Trường Yến xin giới thiệu cho các bạn địa điểm mua đồ thờ gỗ uy tín chất lượng tại Hà Nội.

Nơi mua đồ thờ bằng gỗ giá tốt tại Hà Nội
Bình hoa sen gỗ

Thờ cúng ông bà, tổ tiên là một phong tục tập quán, một tín ngưỡng lâu đời, trong mỗi gia đình đều có bàn thờ gia tiên. Trên bàn thờ gia tiên được bày biện những đồ vật mang ý nghĩa tâm linh. Mỗi đồ vật thể hiện được sự tôn kính với ông cha, một tình yêu thương gần gũi. Đồ thờ bằng gỗ được người dân Việt sử dụng bao đời nay. Sản phẩm đồ thờ làm bằng gỗ chính là sự kết tinh tâm tư, tình cảm và sự sáng tạo cùng bàn tay khéo léo dâng lên thờ phụng bề trên.

Đồ thờ tâm linh Sơn Đồng – Cơ sở sản xuất đồ thờ bằng gỗ tại Hà Nội có tiếng

Dưới bàn tay người nghệ nhân làng nghề mỹ nghệ Sơn Đồng – một làng nghề truyền thống chuyên sản xuất đồ thờtượng Phật thì những sản phẩm đồ thờ bằng gỗ lại càng được thổi hồn, tinh tế và sắc sảo. Đồ thờ cúng bằng gỗ được sử dụng phổ biến bởi tính khả dụng, gỗ mềm dễ chạm khắc trang trí ít cong vênh và mịn, vì vậy sản phẩm lúc nào cũng đẹp và sang, bền đẹp với tuổi thọ sử dụng cao, vì thế rất nhiều khách hàng đã tìm đến với Đồ thờ tâm linh Sơn Đồng để chọn cho mình món đồ thờ ưng ý.

Nơi mua đồ thờ bằng gỗ giá tốt tại Hà Nội
Mẫu nhà thờ họ đẹp

Hiện nay, chúng tôi cung cấp cho quý khách:

  • Dịch vụ thiết kế đồ thờ: cuốn thư cao cấp, thiết kế bàn thờ đẹp, tượng thờ Sơn Đồng, tượng phật Sơn Đồng, Hoành phi câu đối, cửa võng
  • Danh mục các sản phẩm mẫu: đồ thờ cúng, linh vật, nhà gỗ, nội thất đồ thờ, tượng hộ pháp, tượng thờ tượng phật.

Tất cả những đồ thờ bằng gỗ được Đồ thờ Trường Yến sản xuất đều rất bền, không bị mọt, hơn nữa đường nét hoa văn rất tinh tế, vân gỗ rất mềm mại, có thể giữ nguyên nét mộc hoặc sơn son thếp bạc bắt mắt, sang trọng. Các nghệ nhân như đã thổi hồn vào từng sản phẩm, làm giá trị của mỗi đồ vật càng tăng thêm. Làng nghề Sơn Đồng chính là nơi các bạn có thể tin tưởng mua đồ thờ gỗ giá tốt tại Hà Nội hiện nay.

Nơi mua đồ thờ bằng gỗ giá tốt tại Hà Nội
Quạt Thờ gỗ gỗ dổi

Những cam kết về chất lượng của Đồ thờ cúng tượng phật Sơn Đồng – Cơ sở sản xuất Trường Yến:

  • Chất lượng gỗ tốt, gỗ được xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau khách hàng được kiểm tra mộc trước khi sơn
  • Chạm khắc tinh xảo.
  • Thời gian giao hàng đúng hẹn.
  • Bảo hành tùy loại đồ thờ
  • Giá thành hợp lý

>>>

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá và chất lượng của loại đồ thờ quý khách cần mua vui lòng liên hệ:

Mr Trường: 0971 82 1989

Địa chỉ: Xóm Đồng – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Email: Nguyentritruong1989@gmail.com