Sập thờ gỗ gụ – Loại bàn thờ được ưa chuộng ở nước ta

Hiện nay, sập thờ gỗ gụ đang là loại bàn thờ bằng gỗ được khá nhiều người ưa chuộng cho nhu cầu thờ cúng, tâm linh ở nước ta.

Gỗ gụ nằm trong số những loại gỗ quý được dùng làm đồ thờ, những sản phẩm nội thất cao cấp có giá trị, đắt tiền. Gỗ gụ có tính chất thớ thẳng, vân mịn, xoáy đẹp như hoa nên rất thích hợp để làm đồ thờ, nhất là làm sập thờ.

Là các nghệ nhân lành nghề của Làng nghề thủ công mỹ nghệ Sơn Đồng, hơn 30 năm qua, Đồ Thờ Tâm Linh Sơn Đồng đã sản xuất hàng ngàn chiếc sập thờ gỗ gụ với chất lượng, mẫu mã cực đẹp, đường nét chi tiết sắc nét, chắc chắn, các hoa văn họa tiết được đục thủ công sống động như thật. Tạo cho quý khách một chiếc sập thờ trang trọng, đẹp hoàn hảo trong một không gian thờ cúng tâm linh vừa uy nghi trang trọng, vừa gần gũi ấm áp.

Quy trình làm sập thờ gỗ gụ

Tất cả sập thờ gỗ gụ được sản xuất tại cơ sở chúng tôi đều được làm từ gỗ gụ thịt 100%, các công đoạn chọn lựa kỹ càng, đảm bảo không mối mọt, cong vênh, mùi hương tự nhiên nhẹ nhàng dễ chịu.

Sập thờ gỗ gụ được làm chạm khắc thủ công với đôi tay khéo léo của các nghệ nhân làng nghề Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, Hà Nội cho đường nét đẹp mắt, tinh tế. Sau khi hoàn thiện khâu sơ chế, sập thờ gỗ gụ sẽ được đánh giấy ráp cho vẻ đẹp láng mịn hoàn hảo. Đó là xong quy trình tạo sản phẩm sập thờ gỗ gụ mộc, quý khách có thể xem trực tiếp sản phẩm lúc này rồi lựa chọn màu sơn tùy ý.

Sau khi chọn được màu sơn phù hợp, tới công đoạn sơn cho chiếc sập thờ. Một lớp sơn lót PU cao cấp vừa chống mối mọt, ẩm mốc sẽ tạo cho chiếc sập thờ vẻ đẹp trang trọng, bền theo thời gian.

Các sập thờ được làm từ gỗ gụ với kích cỡ tiêu chuẩn hoặc theo kích thước yêu cầu của quý khách. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì sẽ được bảo hành 10 năm.

Một số mẫu sập thờ gỗ gụ đẹp

Sập thờ gỗ gụ - Loại bàn thờ được ưa chuộng ở nước ta
Sập thờ chạm mai gỗ gụ
Sập thờ gỗ gụ - Loại bàn thờ được ưa chuộng ở nước ta-1
Sập thờ nhị cấp mai điểu gỗ gụ
Sập thờ gỗ gụ - Loại bàn thờ được ưa chuộng ở nước ta-2
Sập thờ gỗ gụ chân 22
Sập thờ gỗ gụ - Loại bàn thờ được ưa chuộng ở nước ta-3
Sập thờ Tứ Linh gỗ gụ chân 18
Sập thờ gỗ gụ - Loại bàn thờ được ưa chuộng ở nước ta-4
Sập thờ gỗ gụ Tứ Linh mộc

Chỉ cần quý khách đặt hàng chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát và tư vấn để cùng quý khách chọn cho mình một mẫu sập thờ gỗ gụ hợp lý nhất.

Địa chỉ bán sập thờ gỗ gụ uy tín nhất tại Hà Nội

Cơ sở sản xuất Đồ thờ Tâm Linh Sơn Đồng

Địa chỉ: Xóm Đồng – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: Mr Trường 0971 82 1989